หน้าหลัก » แอนดรอยด์

แอนดรอยด์วิธีแก้ Your project contains errors(s), please fix them before running your application สำหรับ android บน eclipse

สำหรับวิธีในการแก้ไข Your project contains errors(s), please fix them before running your application ของ  android และ eclipse ที่ทำงานบน windows 7 x64 นั้นก็มีหลายแบบก็ขึ้นอยู่กลับคอมพิวเตอร์ด้วย หรือตัวอื่นๆ ก็สามารถทดลองใช้วิธีนี้ได้นะ  ในกรณีที่ผมเจอปัญมานั้น ผมใช้วิธีในการแก้ดังนี้ 1. เช็คดูว่า Formate  เป็น ...


,
กูเกิ้ลเพลย์

กูเกิ้ลเพลย์ (Google Play) คืออะไร?

กูเกิ้ลเพลย์ (Google Play) เป็นร้านซอฟต์แวร์ออนไลน์ของระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่พัฒนาโดยกูเกิล โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงกูเกิ้ลเพลย์ได้ผ่านซอฟต์แวร์ที่ชื่อว่า “Play Store” ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ โดยในกูเกิ้ลเพลย์จะแบ่งเป็นสองส่วนหลักคือ แอป (Apps) และ เกม (Games) แอ๊ปที่อยู่ในมาร์เก็ตจะมีทั้งแอ๊ปที่แจกให้ดาวน์โหลดฟรี และแอ๊ปที่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อ โดยการซื้อขายนั้นผู้ขายจะได้รายได้ 70% จากราคาเต็ม


, ,
android

แอนดรอยด์ (android) คืออะไร?

แอนดรอยด์ (อังกฤษ: android) เป็นระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์พกพา เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ เน็ตบุ๊ก ทำงานบนลินุกซ์ เคอร์เนล เริ่มพัฒนาโดยบริษัทแอนดรอยด์ (อังกฤษ: Android Inc.) จากนั้นบริษัทแอนดรอยด์ถูกซื้อโดยกูเกิล และนำแอนดรอยด์ไปพัฒนาต่อ ภายหลังถูกพัฒนาในนามของ Open Handset Alliance ทางกูเกิลได้เปิดให้นักพัฒนาสามารถแก้ไขโค้ดต่างๆ ด้วยภาษาจาวา และควบคุมอุปกรณ์ผ่านทางชุด Java libraries ที่กูเกิลพัฒนาขึ้น แอนดรอยด์ได้เป็นที่รู้จักต่อสาธารณชนเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน...


, , , , ,

Dekdev.com บริการ เช็คความเร็ว เช็คความเร็วเน็ต true วัดความเร็วเน็ต test speed