Advertisement
hp deskjet plus 4155 รุ่นขายดี 2023

ปริ้นยอดนิยม hp deskjet plus 4155 driver โหลดฟรี ลิงค์อยู่ข้างล่าง

 

การแนะนำ:

HP DeskJet Plus 4155 เป็นเครื่องพิมพ์แบบออลอินวันที่มีคุณสมบัติหลากหลายสำหรับความต้องการในการพิมพ์ การสแกน และการถ่ายสำเนาของคุณ เครื่องพิมพ์ขนาดกะทัดรัดและราคาย่อมเยานี้ออกแบบมาเพื่อใช้ทั้งในบ้านและที่ทำงาน ทำให้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะต้องการพิมพ์เอกสาร ภาพถ่าย หรือกราฟิก HP DeskJet Plus 4155 เป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

หัวข้อ:

  1. ติดตั้งง่ายและการนำทาง
  2. การพิมพ์คุณภาพสูง
  3. สแกนและถ่ายเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ
  4. พิมพ์มือถือสะดวก
  5. คำถามที่พบบ่อย
  6. บทสรุป

ติดตั้งง่ายและการนำทาง:

สิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ HP DeskJet Plus 4155 คือติดตั้งและนำทางได้ง่าย เครื่องพิมพ์มาพร้อมกับคำแนะนำทีละขั้นตอนที่ทำให้กระบวนการติดตั้งง่ายขึ้น แม้สำหรับผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี เมื่อคุณตั้งค่าเครื่องพิมพ์แล้ว คุณสามารถนำทางไปยังฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างง่ายดายโดยใช้หน้าจอแสดงผล LCD ซึ่งใช้งานง่ายและเป็นมิตรต่อผู้ใช้

การพิมพ์คุณภาพสูง:

HP DeskJet Plus 4155 ให้งานพิมพ์คุณภาพสูงที่ความละเอียดสูงสุด 4800 x 1200 dpi ซึ่งหมายความว่าเอกสาร ภาพถ่าย และกราฟิกของคุณจะออกมาคมชัด นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ยังมาพร้อมกับตัวป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF) 35 หน้า ซึ่งทำให้ง่ายต่อการพิมพ์หลายหน้าพร้อมกัน ประหยัดเวลาและความพยายามของคุณ

การสแกนและการทำสำเนาที่มีประสิทธิภาพ:

Advertisement

นอกจากความสามารถในการพิมพ์แล้ว HP DeskJet Plus 4155 ยังมีฟังก์ชันการสแกนและการทำสำเนาที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย เครื่องสแกนแบบแท่นช่วยให้คุณสแกนและทำสำเนาเอกสารและภาพถ่ายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และ ADF ทำให้การสแกนหลายหน้าพร้อมกันเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ยังมีคุณสมบัติหลากหลายที่ช่วยให้ปรับความสว่าง คอนทราสต์ และการตั้งค่าอื่นๆ ของเอกสารและภาพถ่ายที่สแกนของคุณได้อย่างง่ายดาย

พิมพ์มือถือสะดวก:

HP DeskJet Plus 4155 ยังมีตัวเลือกการพิมพ์แบบพกพาที่สะดวก ด้วยแอพ HP Smart คุณสามารถพิมพ์ สแกน และทำสำเนาจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ แอพนี้ยังช่วยให้คุณเข้าถึงและพิมพ์เอกสารและภาพถ่ายจากบริการคลาวด์ เช่น Dropbox และ Google Drive ทำให้ง่ายต่อการพิมพ์ในขณะเดินทาง

คำถามที่พบบ่อย:

ถาม: HP DeskJet Plus 4155 เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac หรือไม่

ตอบ: ได้ เครื่องพิมพ์รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac

ถาม: HP DeskJet Plus 4155 รองรับการพิมพ์แบบไร้สายหรือไม่

ตอบ: ได้ เครื่องพิมพ์รองรับการพิมพ์แบบไร้สายผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth

ถาม: เครื่องพิมพ์สามารถใส่ถาดป้อนกระดาษได้กี่หน้า

ตอบ: เครื่องพิมพ์สามารถบรรจุกระดาษในถาดป้อนกระดาษได้สูงสุด 100 หน้า

บทสรุป:

หากคุณกำลังมองหาเครื่องพิมพ์แบบ all-in-one ที่ตอบสนองความต้องการด้านการพิมพ์ การสแกน และการถ่ายเอกสารทั้งหมดของคุณ HP DeskJet Plus 4155 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ด้วยการตั้งค่าและการนำทางที่ง่ายดาย การพิมพ์คุณภาพสูง การสแกนและการทำสำเนาที่มีประสิทธิภาพ และตัวเลือกการพิมพ์ผ่านมือถือที่สะดวก เครื่องพิมพ์นี้จึงเป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ลองเลยวันนี้เลย!

โหลด ไดร์เวอร์ HP DeskJet Plus 4155

Download Here

 

Advertisement